ม.นครพนม จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ การพัฒนาศักยภาพการใช้งานระบบบริการการศึกษา

นายปิติพงษ์ เหล่าหงษ์สา 2024-07-18 16:37:44 145

วันที่ 16 กรกฎาคม 2567 เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ขจิต ณ กาฬสินธุ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ เป็นประธานในพิธีเปิดการจัดอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพัฒนาศักยภาพการใช้งานระบบบริการการศึกษา ซึ่งผู้เข้าร่วมโครงการ ประกอบด้วยรองคณบดี/ผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ผู้ช่วยนายทะเบียน เจ้าหน้าที่งานทะเบียน เจ้าหน้าที่งานวิชาการ จากกองบริหารวิชาการ และทุกคณะ/วิทยาลัย โดย กองบริหารวิชาการ สำนักงานอธิการบดี จัดการอบรมในครั้งนี้  เพื่อวัตถุประสงค์ให้บุคลากรงานทะเบียนและประมวลผล ของทุกคณะ/วิทยาลัย ได้รับความรู้ความเข้าใจไปในทิศทางเดียวกัน ในการใช้งานระบบสนับสนุนทางการศึกษา ทบทวนความรู้ในการใช้ระบบบริการการศึกษา และแลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินงานด้านทะเบียนและประมวลผล เพื่อให้สามารถปฏิบัติงานด้วยความถูกต้องและเกิดประสิทธิภาพสูงสุด

ณ ห้องสัมมนาและบรรยาย ศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยนครพนม

ภาพ/ข่าว : ปิติพงษ์ เหล่าหงษ์สา