ม.นครพนม ประชุมคณะกรรมการวิพากษ์หลักสูตรใหม่ “สาธารณสุขศาสตรบัณฑิต” สาขาวิชาการสาธารณสุขชุมชน

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2024-07-18 18:43:23 166

ระหว่างวันที่ 17-18 กรกฎคม 2567 มหาวิทยาลัยนครพนม ประชุมคณะกรรมการวิพากษ์หลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการสาธารณสุขชุมชน (หลักสูตรใหม่ พ.ศ. 2568) โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.เชิดชัย โพธิ์ศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธาน มี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุ้งลาวัลย์ เอี่ยมกุศลกิจ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษและประกันคุณภาพการศึกษา พร้อมด้วยคณะกรรมการและผู้ทรงคุณวุฒิจากภายนอก ร่วมประชุม ณ ห้องประชุมกลุ่มย่อยออนไลน์ 3 (Online Meeting Room 3) ชั้น 1 อาคารเทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยนครพนม (เขตพื้นที่ดิจิทัล)

นอกจากนี้ ยังได้นำคณะกรรมการและผู้ทรงคุณวุฒิ เข้าเยี่ยมชมห้องฝึกปฏิบัติการ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับเปิดหลักสูตรและการใช้ทรัพยากรร่วมกัน

ภาพ/ข้อมูล : พรลภัส พองพรหม

ข่าว : พัฒนะ พิมพ์แน่น

อัลบั้มภาพข่าว : https://www.facebook.com/media/set/?vanity=NPUThailand&set=a.536406825622791