ม.นครพนม ร่วมประชุมกรมการจังหวัด ประจำเดือนกรกฎาคม 2567

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2024-07-23 12:12:38 94

วันที่ 23 กรกฎาคม 2567 เวลา 09.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุ้งลาวัลย์ เอี่ยมกุศลกิจ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษและประกันคุณภาพการศึกษา เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยนครพนม ร่วมประชุมกรมการจังหวัด ประจำเดือนกรกฎาคม 2567 เพื่อหารือข้อราชการ ติดตามผลการดำเนินงานในรอบเดือนที่ผ่านมา พร้อมรับทราบนโยบายสำคัญของรัฐบาลให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องสามารถปฏิบัติในทิศทางเดียวกัน อันจะก่อให้เกิดผลสัมฤทธิ์สูงสุดของประชาชน

ซึ่งวันนี้มหาวิทยาลัยนครพนม ได้นำเสนอวาระสำคัญต่อที่ประชุมได้รับทราบ 3 เรื่อง คือ ผลการรับนักศึกษาใหม่ มหาวิทยาลัยนครพนม ประจำปีการศึกษา 2567 การจัดอันดับมหาวิทยาลับนครพนมในระดับนานาชาติ (Times Higher Education : THE) ด้าน Impact Rankings 2024 และการเปิดใช้งานอาคารหอประชุมอนุภูมิภาคลุ่มน้ำโขง (เขตพื้นที่มรุกขนคร)

โดยการประชุมครั้งนี้ มีนายวันชัย จันทร์พร ผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม เป็นประธาน พร้อมหัวหน้าส่วนราชการ รัฐวิสาหกิจ และองค์กรภาคเอกชน เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมพระธาตุพนม ชั้น 5 ศาลากลางจังหวัดนครพนม ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครพนม

ภาพ/ข้อมูล : อาภาภัทร สุขวงษ์

ข่าว : พัฒนะ พิมพ์แน่น