ม.นครพนม ประชุมชี้แจงคณะอนุกรรมาธิการแผนงานบูรณาการ 2 พิจารณารับการจัดสรรงบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ 2568 ในแผนงานบูรณาการต่อต้านการทุจริตและประพฤติมิชอบ

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2024-07-23 12:56:14 127

วันที่ 23 กรกฎาคม 2567 เวลา 13.30 น. ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม ร่วมประชุมชี้แจงต่อคณะอนุกรรมาธิการแผนงานบูรณาการ 2 เพื่อขอรับพิจารณาจัดสรรงบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ 2568 เรื่อง “แผนงานบูรณาการต่อต้านการทุจริตและประพฤติมิชอบ และแผนงานบูรณาการป้องกัน ปราบปราม และแก้ไขปัญหายาเสพติด รวมทั้งแผนงานบูรณาการสร้างรายได้จากการท่องเที่ยว” ด้วยงบประมาณ 954,626,400 บาท ซึ่งที่ประชุมมีความเห็นชอบในการจัดสรรงบประมาณเงินแผ่นดินให้กับมหาวิทยาลัยนครพนม ภายใต้แผนงานดังกล่าว จำนวน 4,000,000 บาท โดยมี นายบุญเลิศ โพธิ์ขำ อาจารย์คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม พร้อมด้วยนางศุภวารี วงศ์ปทุม รักษาราชการแทนผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน และนางสาวธิดารัตน์ สารปรัง นักวิเคราะห์นโยบายและแผน กองนโยบายและแผน สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัย เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมกรรมาธิการ N 401 ชั้น 4 อาคารรัฐสภา กรุงเทพมหานคร

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : https://www.npu.ac.th/web/?page=event_news&news_id=1705997880

ภาพ/ข้อมูล : ธิดารัตน์ สารปรัง

ข่าว : พัฒนะ พิมพ์แน่น