คณะวิทยาการจัดการและเทคโนโลยีสารสนเทศ บันทึกข้อตกลงความร่วมมือจัดสรรเงินกองทุนดำเนินโครงการด้านความปลอดภัย

นายศุภวุฒิ ศิริรักษ์ 2024-07-24 15:21:43 72

วันที่ 27 กรกฎาคม 2567 เวลา 11.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรีภูมินทร์ ฮงมา คณบดีคณะวิทยาการจัดการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นผู้แทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม บันทึกข้อตกลงความร่วมมือการจัดสรรเงินกองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนนสำหรับดำเนินโครงการด้านความปลอดภัย ระหว่าง มหาวิทยาลัยนครพนม กรมการขนส่งทางบก สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดนครพนม สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดนครพนม ที่ทำการปกครองอำเภอวังยาง เทศบาลตำบลโพนสวรรค์ องค์การบริหารศิการกรตำบลโพนสวรรค์ และองค์การบริการส่วนตำบลโพนจาน ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 3 สำนักงานขนส่งจังหวัดนครพนม

ภาพ/ข่าว : ศุภวุฒิ ศิริรักษ์