ม.นครพนม ประชุมโครงการส่งเสริมการนำผลประเมินไปใช้พัฒนาคุณภาพสถานศึกษา ครั้งที่ 3/2567

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2024-07-25 11:30:27 66

วันที่ 24 กรกฎาคม 2567 เวลา 13.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุ้งลาวัลย์ เอี่ยมกุศลกิจ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษและประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยนครพนม ในนามศูนย์ประสานงานสำนักงานรับรองมาตรฐานและประเมินคุณภาพการศึกษา (องค์การมหาชน) (สมศ.) เป็นประธานประชุมโครงการส่งเสริมการนำผลประเมินไปใช้พัฒนาคุณภาพสถานศึกษา ครั้งที่ 3/2567 ประจำปีงบประมาณ 2567 ในรูปแบบ Site Visit Online เพื่อติดตามและประเมินความก้าวหน้าการดำเนินงานตามแผนพัฒนาคุณภาพสถานศึกษา ตามปฏิทินดำเนินงาน สมศ. ในปีงบประมาณ 2568 โดยมีผู้ทรงคุณวุฒิ ผู้แทนหน่วยงานต้นสังกัด ผู้แทนสถานศึกษา และผู้แทน สมศ. เข้าร่วมประชุม ผ่านการประชุมด้วยระบบออนไลน์ ณ ห้องแพงพนม ชั้น 4 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม (เขตพื้นที่ศรีโคตรบูรณ์)

ประชุมโครงการส่งเสริมการนำผลประเมินไปใช้พัฒนาคุณภาพสถานศึกษา ครั้งที่ 3/2567 ได้แบ่งการประชุมออกเป็น 3 กลุ่ม ซึ่งกลุ่มที่ 2 ได้เริ่มดำเนินการประชุม ไปตั้งแต่วันที่ 17 กรกฎาคม 2567 ประกอบด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมสมร เรืองวรบูรณ์ และอาจารย์อัครพล ไชยโชค (ผู้ทรงคุณวุฒิ) มีผู้แทนจากองค์การบริหารส่วนตำบลโพนสูง ครูสังกัดศูนย์พัฒนาเด็กเล็กวัดศรีสมบูรณ์ ครูสังกัดศูนย์พัฒนาเด็กเล็กโรงเรียนบ้านฝาง และครูสังกัดศูนย์พัฒนาเด็กเล็กโรงเรียนบ้านนาจาน อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี กลุ่มที่ 1 ประชุมวานนี้ (24 กรกฎาคม 2567) ประกอบด้วย อาจารย์ชินวร บาลเพชร (ผู้ทรงคุณวุฒิ) มีนายกองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านต้อง และครูสังกัดศูนย์พัฒนาเด็กเล็กบ้านต้อง อ.เซกา จ.บึงกาฬ และ กลุ่มที่ 3 มีกำหนดประชุมในวันพรุ่งนี้ (26 กรกฎาคม 2567) เวลา 13.00 ซึ่งประกอบด้วย ดร.ศิริธร สุตตานนท์ และอาจารย์วิศรุต ศรีวรมย์ (ผู้ทรงคุณวุฒิ) มีครูสังกัดโรงเรียนกฤชานันท์ ครูสังกัดโรงเรียนเทพปัญญา จ.อุดรธานี และผู้แทนจากศึกษาธิการจังหวัดอุดรธานี เข้าร่วมประชุม

ภาพ : แผนกประกันคุณภาพการศึกษา กองนโยบายและแผน

ข้อมูล/ข่าว : อภิรดี อุณาพรหม

เรียบเรียง : พัฒนะ พิมพ์แน่น