ม.นครพนม จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาคุณภาพการศึกษาตามมาตรฐาน AUN-QA

นายไชยา สอนไชยา 2024-08-29 16:16:55 105

วันที่ 29 มิถุนายน 2567 เวลา 09.00 น. มหาวิทยาลัยนครพนม จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาคุณภาพการศึกษาตามมาตรฐาน AUN-QA โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุ้งลาวัลย์ เอี่ยมกุศลกิจ  รองอธิการบดี ฝ่ายกิจการพิเศษและประกันคุณภาพการศึกษา เป็นประธานเปิดโครงการ โดยการอบรมจัดขึ้นในระหว่าง วันที่ 29 - 30 สิงหาคม 2567 ณ ห้องพนมนาคา ชั้น 5 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม เขตพื้นที่ศรีโคตรบูรณ์

การดำเนินงานในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร. ทนพญ. นันทรัตน์ โฆมานะสิน ผู้ทรงคุณวุฒิ และ CUPT Internal Program Assessor (AUN-QA V.4) เป็นวิทยากรบรรยายในครั้งนี้ กลุ่มเป้าหมาย จำนวน 125 คน ประกอบด้วย ผู้บริหาร ประธานหลักสูตร และอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร ซึ่งมีวัตถุประสงค์ ดังนี้

1. เพื่อให้ผู้เข้าร่วมมีความรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับมาตรฐาน AUN-QA

2. เพื่อเสริมสร้างทักษะในการบริหารและดำเนินการประกันคุณภาพในระดับหลักสูตร

3. เพื่อส่งเสริมการพัฒนาคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตรของมหาวิทยาลัยตามมาตรฐานสากล

ภาพ :ไชยา สอนไชยา

ข่าว : แผนกประกันคุณภาพการศึกษา