ประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติบุคลากรดีเด่น มหาวิทยาลัยนครพนม ประจำปี พ.ศ.2567

นางสาววรรณวชิรา จันทะเมธี 2024-08-31 12:37:18 19

มหาวิทยาลัยนครพนม ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรทุกท่านที่ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติบุคลากรดีเด่น มหาวิทยาลัยนครพนม ประจำปี พ.ศ.2567
บุคลากรดีเด่นมหาวิทยาลัยนครพนม ประจำปี 2567 (ประเภทวิชาการ)
คณะวิศวกรรมศาสตร์ ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นาถ สุขศีล
คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ ได้แก่ ดร.คณิน เชื้อดวงผุย
คณะครุศาสตร์ ได้แก่ อาจารย์ ดร.ไพฑูรย์ พวงยอด
คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ได้แก่ นางสาวปัทมา วิชัยโย
คณะวิทยาศาสตร์ ได้แก่ อาจารย์ ดร.พัชชลัยย์ อนุไชยวงค์
วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมสมร เรืองวรบูรณ์
วิทยาลัยการบิน การศึกษา และวิจัยนานาชาติ ได้แก่ นางสาวสาวิณี โกพลรัตน์
วิทยาลัยธาตุพนม ได้แก่ นางสาวนันตพร ศรีวิไล
วิทยาลัยนาหว้า ได้แก่ นางสาวอังศุมาลิน สมเทพ
วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมศรีสงคราม ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสรี ขุนไชย
บุคลากรดีเด่นมหาวิทยาลัยนครพนม ประจำปี 2567 (ประเภททั่วไป ประเภทวิชาชีพเฉพาะหรือเชี่ยวชาญเฉพาะ)
คณะวิศวกรรมศาสตร์ ได้แก่ นางสาวปรียาภรณ์ ตะวะนะ เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป
คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ ได้แก่ นายปิยรัตน์ บุตรศรี เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป
คณะครุศาสตร์ ได้แก่ นายนันทวรภัทร พิมพ์ศักดิ์ เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป
คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ได้แก่ นายขวัญชัย เข็มจันทร์ พนักงานขับรถยนต์
วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม ได้แก่ นายวุฒิธิกรณ์ ประพัศรางค์ นักวิชาการโสตทัศนศึกษา
วิทยาลัยการบิน การศึกษา และวิจัยนานาชาติ ได้แก่ นายวีระ บุญใหญ่ พนักงานรักษาความปลอดภัย
วิทยาลัยธาตุพนม ได้แก่ นางวรรณรัตน์ มณีโชติ เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป
วิทยาลัยนาหว้า ได้แก่ นางสาวรัติภรณ์ แก้วดี เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป
วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมศรีสงคราม ได้แก่ นางสาวปริศนา แสงสุวรรณ เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป
สำนักวิทยบริการ ได้แก่ นายสุรนารถ สุพรรณ นักวิชาการคอมพิวเตอร์
สถาบันวิจัยและพัฒนา ได้แก่ นางสาวจารุวรรณ ดวงศรี แม่บ้าน
สำนักงานอธิการบดี ได้แก่ นายธวัชชัย เปาวะนา นายช่างเทคนิค
ประกาศรายชื่อ: https://npu.ac.th/view_news_pr.php?news_id=1724923660