ประกาศราชื่อหน่วยงานที่ได้รับรางวัลคุณภาพมหาวิทยาลัยนครพนม (NPU Quality Awards)

นางสาววรรณวชิรา จันทะเมธี 2024-08-31 12:41:31 21

มหาวิทยาลัยนครพนม ขอแสดงความยินดีกับทุกหน่วยงานที่ได้รับ “รางวัลคุณภาพมหาวิทยาลัยนครพนม” (NPU Quality Awards) ซึ่งมอบให้แก่หน่วยงานที่มีผลการประเมินคุณภาพภายในสูงสุด ประจำปีการศึกษา 2566 จำนวน 4 รางวัล ดังนี้

1.  ระดับหน่วยงานสนับสนุน ได้แก่ สำนักวิทยบริการ

2.  ระดับอาชีวศึกษา ได้แก่ วิทยาลัยธาตุพนม

3.  ระดับหลักสูตร ได้แก่ หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2564)

4.  ระดับอุดมศึกษา ได้แก่ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม

จัดโดย แผนกประกันคุณภาพการศึกษา สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม

#19npu #19ปีมนพ #มหาวิทยาลัยนครพนม #npu #nakhonphanomuniversity