ม.นครพนม รับมอบน้ำดื่ม 30 แพ็ค จากสมาชิกหอการค้าจังหวัดนครพนม เพื่อใช้ในกิจกรรมไหลเรือไฟ

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2024-09-01 09:26:56 6

วันที่ 28 สิงหาคม 2567 เวลา 15.00 น. นายประภัทร ติรวัฒนประภา สมาชิกหอการค้าจังหวัดนครพนม เข้าพบ ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม เพื่อมอบน้ำดื่ม ให้กับมหาวิทยาลัยนครพนม จำนวน 30 แพ็ค เพื่อใช้ในกิจกรรมการสร้างเรือไฟของมหาวิทยาลัยนครพนม ในประเพณีไหลเรือไฟจังหวัดนครพนม ประจำปี 2567 ซึ่งจะมีขึ้น ระหว่างวันที่ 8-18 ตุลาคม 2567 พร้อมทั้งหารือแลกเปลี่ยนกิจกรรมต่าง ๆ ที่จะสามารถร่วมกันพัฒนามหาวิทยาลัยและจังหวัดนครพนม

ภาพ/ข้อมูล : อาภาภัทร สุขวงษ์

เรียบเรียง : พัฒนะ พิมพ์แน่น