คณะวิทยาศาสตร์ มนพ. ออกพื้นที่จัดโครงการพัฒนาศักยภาพเยาวชนในกลุ่มจังหวัดสนุกฯ ณ โรงเรียนพรรณาวุฒาจารย์ จังหวัดสกลนคร

นายศิขริน ด้วงคำภา 2019-05-31 15:17:38 644

คณะวิทยาศาสตร์ มนพ. ออกพื้นที่จัดโครงการพัฒนาศักยภาพเยาวชนในกลุ่มจังหวัดสนุกฯ ณ โรงเรียนพรรณาวุฒาจารย์  จังหวัดสกลนคร

เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2562 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม ได้ออกพื้นที่จัดโครงการพัฒนาศักยภาพเยาวชนในกลุ่มจังหวัดสนุก (ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน) สู่ความเป็นเลิศทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีด้วยสะเต็มศึกษา (STEM Education) ทั้งหมด 2 กิจกรรม ได้แก่ กิจกรรมสร้างบ้านต้านโลกร้อนและกิจกรรมยอดนักสืบดิน ณ โรงเรียนพรรณาวุฒาจารย์ อำเภอพรรณนานิคม จังหวัดสกลนคร โดยมีบุคลากร อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และคุณครู นักเรียนโรงเรียนพรรณาวุฒาจารย์ ทั้งหมด 147 คน เข้าร่วมในกิจกรรมในครั้งนี้

ภาพ/ข่าว : คณะวิทยาศาสตร์ มนพ.