มนพ. จัดกิจกรรมบรรยายพิเศษทางวิชาการ

นายวุฒิธิกรณ์ ประพัศรางค์ 2019-06-18 09:51:14 544

วันที่ 14 มิถุนายน 2562 เวลา 13.00 น. มหาวิทยาลัยนครพนม จัดกิจกรรมบรรยายพิเศษทางวิชาการ หัวข้อ " คิด-ทำ นอกกรอบ เพื่อตอบโจทย์การเปลี่ยนแปลง" โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.สุนทร บุญญาธิการ นายกสภามหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธานในพิธีเปิด และคุณวิชัย ทองแดง ฉายาพ่อมดตลาดหุ้น พร้อมด้วยทีมงาน เป็นวิทยากรบรรยายและให้แนวคิดในการทำงานในหัวข้อ “มั่งคั่ง...ด้วยกระบวนการ คิด-ทำนอกกรอบ” ณ ห้องประชุมพลตำรวจเอกสนอง วัฒนวรางกูร ชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม มหาวิทยาลัยนครพนม

กิจกรรมการบรรยายพิเศษในครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อให้ผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยนครพนม ได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวคิดและทิศทางในการพัฒนามหาวิทยาลัยนครพนมในอนาคตร่วมกัน รวมถึงเปิดโอกาสให้ ตัวแทนภาครัฐ ภาคเอกชน และผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในจังหวัดนครพนมร่วมแสดงความคิดเห็น เสนอแนะแนวทางในการพัฒนามหาวิทยาลัยนครพนมสู่การเป็นมหาวิทยาลัยแห่งการสร้างสรรค์สังคมพหุวัฒนธรรมชั้นนำแห่งอนุภูมิภาคลุ่มน้ำโขงตอนกลาง

อัลบั้มภาพทั้งหมด :https://www.facebook.com/pg/npufamily/photos/?tab=album&album_id=401619643896754
ภาพข่าว/งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม