มนพ. ประชุมขับเคลื่อน “นครพนมเมืองอัจฉริยะ” (Nakhon Phanom Smart City ) ร่วมกับหอการค้าจังหวัดนครพนม

นายวุฒิธิกรณ์ ประพัศรางค์ 2019-07-03 17:59:31 447

วันนี้ (3 กรกฏคม 2562) เวลา 16.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 2 หอการค้าจังหวัดนครพนม ถนนพินิจรังสรรค์ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดนครพนม ผศ.ดร.พัฒนพงษ์ วันจันทึก รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม มอบหมายให้ ดร.อนิรุทธิ์ ผงคลี รองอธิการบดี ร่วมประชุมขับเคลื่อน “นครพนมเมืองอัจฉริยะ” (Nakhon Phanom Smart City ) ร่วมกับหอการค้าจังหวัดนครพนม โดยมีนายสมนาม เหล่าเกียรติ ประธานหอการค้าจังหวัดนครพนม และผู้ขับเคลื่อนเข้าร่วมประชุม

การประชุมในครั้งนี้เป็นการระดมความคิดและเสนอแนวคิดในการดำเนินงานขับเคลื่อนนโยบายจังหวัดนครพนม ในการเตรียมความพร้อมในการเป็นเมืองอัจฉริยะ(Smart City)� เพื่อการพัฒนาเมืองนครพนมให้น่าอยู่ทันสมัยและการเสริมสร้างคุณภาพชีวิตของประชาชน ในการขับเคลื่อนประเทศไทย 4.0 และแผนการพัฒนาดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจละสังคมของจังหวัดนครพนม�

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยนครพนม