ม.นครพนม ร่วมบันทึกเทปถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ประจำปี 2563

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2020-05-24 10:38:18 667

อาจารย์ ดร.มุทุดา แก่นสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม ร่วมบันทึกเทปถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ประจำปี 2563 วันที่ 3 มิถุนายน 2563 โดยมีนายสยาม ศิริมงคล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม นายกเหล่ากาชาดจังหวัดนครพนม พร้อมหัวหน้าส่่วนราชการจังหวัดนครพนม เข้าร่วมบันทึกเทป ฯ ณ ห้องแสดง 1 สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จังหวัดอุบลราชธานี สำนักประชาสัมพันธ์เขต 2 จังหวัดอุบลราชธานี เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2563 ที่ผ่านมา

ภาพ : สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดนครพนม
ข่าว : งานสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยนครพนม