ผอ.สำนักงานอธิการบดี ม.นครพนม ร่วมกับ คณะวิทยากรจิตอาสา904 ให้การต้อนรับคณะศูนย์อำนวยการใหญ่จิตอาสาพระราชทาน

นายระพีพัชร ภัคธนาชัยวงษ์ 2020-06-05 08:22:47 668

เมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 2563 นายพัฒน์ธวัตร์ เอี่ยมสม ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม ร่วมกับ คณะวิทยากรจิตอาสา 904 และส่วนราชการ ให้การต้อนรับคณะศูนย์อำนวยการใหญ่จิตอาสาพระราชทาน นำโดย พล.ต.สมบัติ ธัญญะวัน (ตท.24) ที่ปรึกษาศูนย์อำนวยการใหญ่จิตอาสาพระราชทาน และคณะฯ ตรวจเยี่ยมการดำเนินงานและให้คำแนะนำการดำเนินการโครงการฟาร์มตัวอย่างตามแนวพระราชดำริ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชชินี ทรงมุ่งหวังให้ประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด – 19) จากการเลิกจ้างงานและขาดรายได้ ให้มีรายได้และสามารถพึ่งพาตนเองได้พร้อมทั้งพบปะพูดคุยกับบุคลากรและผู้ที่สนใจศึกษาทฤษฎีฟาร์มตัวอย่างในครั้งนี้ ณ บ้านทางหลวง ตำบลบ้านแก้ง อำเภอนาแก จังหวัดนครพนม

ข่าว : งานสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยนครพนม