คณะวิทยาการจัดการฯ ม.นครพนม จัดโครงการสัมมนา“วิธีการนำเวชศาสตร์การกีฬาไปใช้ป้องกันและรักษาอาการบาดเจ็บในนักกีฬา”

นางสาวอรปวีณ์ บัวชู 2020-08-19 15:51:05 748

เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา เวลา 9.00 น. สาขาวิชาการจัดการกีฬา คณะวิทยาการจัดการเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดโครงการสัมนาเรื่อง “วิธีการนำเวชศาสตร์การกีฬาไปใช้ป้องกันและรักษาอาการบาดเจ็บในนักกีฬา” โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อชิระ หิรัญตระกูล คณะสหวิทยาการ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาและการออกกำลังกาย มหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นวิทยากร ซึ่งมีนักเรียน นักศึกษา และผู้สนใจเข้าร่วมรับฟังกว่า 100 คน วัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมมีความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับการป้องกันการบาดเจ็บและการรักษาอาการบาดเจ็บจากการเล่นกีฬา และนำไปใช้ประโยชน์ต่อไป ณ ห้องแก้วเจ้าจอม ชั้น 3 คณะวิทยาการจัดการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยนครพนม

ข้อมูล/ภาพ : คณะวิทยาการจัดการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยนครพนม