ม.นครพนม ร่วมพิธีปล่อยตัวกิจกรรมเดิน-วิ่ง ข้ามโขง นครพนม-คำม่วน 2563

นายระพีพัชร ภัคธนาชัยวงษ์ 2020-11-10 15:02:44 371

ม.นครพนม  ร่วมพิธีปล่อยตัวกิจกรรมเดิน-วิ่ง ข้ามโขง นครพนม-คำม่วน 2563

วันที่ 8 พฤศจิกายน 2563 เวลา 05.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นุชรัตน์ มังคละคีรี รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมด้วยนายพัฒน์ธวัตร์ เอี่ยมสม ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม ร่วมพิธีปล่อยตัวกิจกรรมเดิน-วิ่งข้ามโขง "นครพนม-คำม่วน" ครั้งที่ 3 ประจำปี 2563 ณ บริเวณสะพานมิตรภาพ 3 (นครพนม-คำม่วน) บ้านห้อม ต.อาจสามารถ อ.เมือง จ.นครพนม

การจัดกิจกรรม ฯ ครั้งนี้เพื่อส่งเสริมกิจกรรมด้านการท่องเที่ยวของจังหวัดนครพนม เพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์จังหวัดนครพนมให้เป็นเมืองแห่งความสุขและเมืองการท่องเที่ยวลุ่มน้ำโขงให้เป็นที่รู้จักแพร่หลาย และเพื่อส่งเสริมการออกกำลังกาย และใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ของคนทุกเพศทุกวัย

ภาพ/ข่าว : งานวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร กองกลาง (กองบริหารงานทั่วไป) สำนักงานอธิการบดี