ม.นครพนม ประชุมคณะกรรมการฝ่ายประสานรักษาความปลอดภัยและการจราจร พิธีพระราชทานปริญญาบัตร

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2020-12-04 14:58:17 473

วันที่ 3 ธันวาคม 2563 ณ ห้องพนมรวี ชั้น 5 อาคารสารสนเทศเพื่อการบริหาร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม นายวันเฉลิม อุปราคม รักษาราชการแทนผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา ในฐานะรองประธานคณะกรรมการฝ่ายประสานรักษาความปลอดภัยและการจราจร พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประชุมร่วมกับ พ.ต.ท.ถนอมศักดิ์ ไชยบุรมย์ สว.จร.สภ.เมืองนครพนม พ.ต.ท.ผงเพชร ทาซ้าย สวป.สภ.บ้านกลาง นายมงคล ศรีมันตะ อบต.ขามเฒ่า และส่วนงานอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง เพื่อเตรียมความพร้อมดูแลงานจราจรภายในมหาวิทยาลัย ของช่วงพระราชพิธี พระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยนครพนม วันที่ 16 ธันวาคม 2563 ณ อาคารศรีโคตรบูรณ์ มหาวิทยาลัยนครพนม เขตพื้นที่ศรีโคตรบูรณ์

กำหนดการพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยนครพนม ประจำปีการศึกษา 2562 มีดังนี้

-วันที่ 12 ธันวาคม 2563 ซ้อมย่อยคณะ/วิทยาลัย ณ ต้นสังกัดคณะ/วิทยาลัย

-วันที่ 13 ธันวาคม 2563 ซ้อมย่อยรวมทุกคณะ/วิทยาลัย ณ อาคารศรีโคตรบูรณ์ มหาวิทยาลัยนครพนม เขตพื้นที่ศรีโคตรบูรณ์

-วันที่ 14 ธันวาคม 2563 ซ้อมใหญ่รวมทุกคณะ/วิทยาลัย ณ อาคารศรีโคตรบูรณ์ มหาวิทยาลัยนครพนม เขตพื้นที่ศรีโคตรบูรณ์ ตั้งแต่เวลา 06.00 น. เป็นต้นไป

-วันที่ 16 ธันวาคม 2563 พิธีพระราชทานปริญญาบัตร (รอบบ่าย) ณ อาคารศรีโคตรบูรณ์ มหาวิทยาลัยนครพนม เขตพื้นที่ศรีโคตรบูรณ์

ติดตามข้อมูลงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยนครพนม ได้ที่ : https://www.npu.ac.th/congratulations/

ภาพ/ข่าว : งานวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร กองกลาง (กองบริหารงานทั่วไป) สำนักงานอธิการบดี