มนพ. น้อมรำลึก วันคล้ายวันสวรรคตสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ประจำปี 2564

นายปิติพงษ์ เหล่าหงษ์สา 2021-04-23 10:45:28 689

มนพ. น้อมรำลึก วันคล้ายวันสวรรคตสมเด็จพระนเรศวรมหาราช  ประจำปี 2564

มหาวิทยาลัยนครพนม น้อมรำลึก วันคล้ายวันสวรรคตสมเด็จพระนเรศวรมหาราช  ประจำปี 2564

วันที่ 23 เมษายน 2564 เวลา 09.00 น.

นายพัฒน์ธวัตร์ เอี่ยมสม ผู้อำนวยการสำนักอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม และ อาจารย์ ดร.บุญรอด ดอนประเพ็ง คณบดีวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม เข้าร่วมประกอบพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เพื่อสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ เชิดชูเกียรติคุณพระปรีชาสามารถที่เลื่องลือปรากฏอยู่ในประวัติศาสตร์ไทยจนถึงปัจจุบัน โดยมีนายไกรสร กองฉลาด ผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม เป็นประธานกล่าวถวายราชสดุดี พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ ศาล ทหาร ตำรวจ เหล่ากาชาดจังหวัด และเจ้าหน้าที่ส่วนราชการต่าง ๆ เข้าร่วมประกอบพิธี ณ ห้องประชุมศรีโคตรบูรณ์ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม มหาวิทยาลัยนครพนม

ภาพ/ข่าว : งานสื่อสารองค์กร กองกลาง สำนักงานอธิการบดี