นศ. ม.นครพนม ร่วมทำกิจกรรมจิตอาสา ประกอบ ติดตั้งอุปกรณ์สนาม เพื่อใช้ภายในโรงพยาบาลสนามจังหวัดนครพนม

นายระพีพัชร ภัคธนาชัยวงษ์ 2021-07-19 13:17:52 834

เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2564 เวลา 13.00 น. นักศึกษา สาขาวิชาดนตรีศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม ร่วมทำกิจกรรมจิตอาสา ประกอบ ติดตั้งอุปกรณ์สนาม พร้อมทั้งร่วมบริจาคเครื่องอุปโภคบริโภคจำนวนหนึ่ง เพื่อใช้ภายในโรงพยาบาลสนามจังหวัดนครพนม ณ สนามกีฬากลางจังหวัดนครพนม

ภาพ/ข่าว : สาขาวิชาดนตรีศึกษา มหาวิทยาลัยนครพนม