ม.นครพนม มอบเครื่องอุปโภคบริโภคแก่สาธารณสุขจังหวัดนครพนมในภารกิจสู้ภัยโควิด-19

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2021-07-24 19:44:46 806

วันที่ 23 กรกฎาคม 2564 ณ บริเวณลานอเนกประสงค์ ชั้น 1 สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนครพนม ดร.วรวุฒิ อินทนนท์ คณบดีคณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วย ผศ.ดร.อภิกนิษฐา นาเลาห์ ดร.คณิณ เชื้อดวงผุย รองคณบดี และนักศึกษา บุคลากร คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม นำเครื่องอุปโภคบริโภคมอบให้กับสาธารณสุขจังหวัดนครพนม โดยมีนางสาวรัชนี เต็มอุดม นักวิชาการสาธารณสุขเชี่ยวชาญ (ด้านส่งเสริมพัฒนา) รองนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดนครพนม เป็นผู้รับมอบ เพื่อมอบให้แก่เจ้าหน้าที่ แพทย์ พยาบาล สาธารณสุข และบุคลากรในการปฏิบัติหน้าที่สู้ภัยโควิด-19

ซึ่งรายการเครื่องอุปโภคบริโภคที่มอบ ได้แก่ หน้ากากอนามัย จำนวน 24 กล่อง ชุดป้องกันการติดเชื้อ (ชุด PPE) จำนวน 20 กล่อง น้ำดื่ม จำนวน 71 โหล บะหมี่สำเร็จรูป จำนวน 36 แพ็ค ผ้าอนามัย จำนวน 9 แพ็ค กาแฟ จำนวน 5 แพ็ค โอวัลติน จำนวน 5 แพ็ค ถุงมือยาง จำนวน 240 คู่ น้ำชา จำนวน 1 ลัง และขนม จำนวน 2 แพ็ค

ภาพ/ข่าว : งานสื่อสารองค์กร กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม