คณะผู้บริหาร ม.นครพนม เข้าเยี่ยมชมศูนย์นวัตกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารบริษัทหัวเว่ย ฯ ศึกษางานด้านเทคโนโลยีเพื่อพัฒนาการเรียนการสอน

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2022-03-17 17:12:21 978

วันที่ 16 มีนาคม 2565 เวลา 10.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.มนตรี แย้มกสิกร รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ธราธิป ภู่ระหงษ์ รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ขจิต ณ กาฬสินธุ์ คณบดีคณะวิทยาการจัดการและเทคโนโลยีสารสนเทศ และ ดร.อภิ คำเพราะ อาจารย์คณะวิทยาการจัดการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เข้าเยี่ยมชมศูนย์นวัตกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารของ บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัด เพื่อศึกษาดูงานด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร โดยมีนายอรรคเดช พิมพา ผู้แทนบริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัด ให้การต้อนรับและนำคณะเข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการทดลองด้านเทคโนโลยี ณ ชั้น 39 อาคารจีทาวเวอร์ แกรนด์ พระราม 9 ถนนพระราม 9 กรุงเทพมหานคร

ก่อนหน้านี้มหาวิทยาลัยนครพนมได้ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับ Mr. Justin Fan รองประธานอาวุโส ฝ่ายโซลูชั่นและการตลาด กลุ่มธุรกิจเอ็นเตอร์ไพรส์ บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัด เมื่อวันที่ 6 มีนาคม ที่ผ่านมา ในการพัฒนาความสามารถด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารของนักศึกษาและบุคลากรมหาวิทยาลัยนครพนม นำไปสู่ห้องเรียนอัจฉริยะและโซลูชั่น เพื่อพัฒนาการเรียนการสอน ซึ่งการเข้าเยี่ยมชมของคณะผู้บริหารครั้งนี้ ถือเป็นการศึกษาดูงานทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารของ บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัด ที่จะเป็นประโยชน์ให้กับมหาวิทยาลัยนครพนม นำไปใช้งานและต่อยอดการทำงานให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

#NakhonPhanomuniversity #NPU #NPUThailand #มหาวิทยาลัยนครพนม #มหาวิทยาลัยเพื่อพัฒนาชุมชน #ศึกษาดูงาน #หัวเว่ย #บริษัทหัวเว่ย #เทคโนโลยี #ศูนย์นวัตกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร

ข่าว : งานสื่อสารองค์กร กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม