ม.นครพนม ประชุมหารือจัดทำรายชื่อคณะกรรมการเตรียมจัดตั้งคณะแพทยศาสตร์

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2022-03-18 20:49:45 829

วันที่ 18 มีนาคม 2565 เวลา 14.00 น. ณ ห้องประชุมศรีโคตรบุรีรัตน์ ชั้น 9 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม มหาวิทยาลัยนครพนม ดร.พรหมสวัสดิ์ ทิพย์คงคา รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุ้งลาวัลย์ เอี่ยมกุศลกิจ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ นายสถิต สำราญสุข ที่ปรึกษารักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม นายแพทย์ชัยมงคล จันทศ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมสมร เรืองวรบูรณ์ รักษาราชการแทนคณบดีวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม และคณะผู้บริหาร เข้าร่วมประชุมหารือเสนอรายชื่อคณะกรรมการเตรียมจัดตั้งคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม รวมถึงกำหนดบทบาทหน้าที่ของคณะกรรมการฝ่ายต่าง ๆ เพื่อให้ครอบคลุมในการวางแผนดำเนินงานเตรียมจัดตั้งคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม ซึ่งการประชุมในครั้งนี้ ได้รับมอบหมายจากสภามหาวิทยาลัยนครพนม ในการประชุมครั้งที่ 2/2565 เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 ให้ดำเนินการจัดทำแผนงานโครงการจัดตั้งคณะแพทยศาสตร์ ก่อนที่จะมีการเสนอสภาในลำดับต่อไป

#NakhonPhanomuniversity #NPU #NPUThailand #มหาวิทยาลัยนครพนม #มหาวิทยาลัยเพื่อพัฒนาชุมชน #คณะแพทยศาสตร์ #คณะแพทย์มหาวิทยาลัยนครพนม #จัดตั้งคณะแพทย์

ภาพ/ข่าว : งานสื่อสารองค์กร กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม