วพบ.นครพนม จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ หลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล ประจำปีการศึกษา 2565

นายวุฒิธิกรณ์ ประพัศรางค์ 2022-05-05 10:37:19 577

วพบ.นครพนม จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่  หลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล ประจำปีการศึกษา 2565

ระหว่างวันที่ 29 เมษายน - 1 พฤษภาคม 2565 ณ หอประชุมศรีโคตรบูรณ์ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม มหาวิทยาลัยนครพนม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมสมร เรืองวรบูรณ์  รักษาราชการแทนคณบดีวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม มหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ หลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล รุ่นที่ 13 ประจำปีการศึกษา 2565  พร้อมทั้งกล่าวต้อนรับและให้โอวาทแก่นักศึกษาใหม่ โดยมีคณาจารย์ บุคลากร และเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมโครงการ

การจัดโครงการในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อแนะแนวทางการศึกษาในหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล ด้านหลักสูตร การจัดการเรียนการสอน ระบบการลงทะเบียน การบริการนักศึกษา ระบบอาจารย์ที่ปรึกษา สวัสดิการ และแนะแนวทางในการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัย รวมถึงเพื่อส่งเสริมความสัมพันธ์อันดีระหว่างคณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา ซึ่งมีความสัมพันธ์ในด้านการเรียนและการให้คำปรึกษาอื่น ๆ ในการเป็นนักศึกษาวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม มหาวิทยาลัยนครพนม

#BCNN #NPU #วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีนครพนม #มหาวิทยาลัยนครพนม #มหาวิทยาลัยเพื่อพัฒนาชุมชน #ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่