นายไชยา สอนไชยา 2023-12-25 15:24:55 1,447

วันที่ 25 ธันวาคม 2566 เวลา 13.30 น.  ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารกองทุนพัฒนาบุคลากร มหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมด้วยคณะกรรมการ เข้าร่วมประชุม เพื่อพิจารณาคืนเงินยืมรายได้สะสมสำนักงานอธิการบดี เพื่อตั้งต้นกองทุนพัฒนาบุคลากร และพิจารณา(ร่าง)รายงานผลการดำเนินงานคณะกรรมการกองทุนพัฒนาบุคลากร มหาวิทยาลัยนครพนม ประจำปีงบประมาณ 2566 ณ ห้องพนมรวี ชั้น 5 อาคารสารสนเทศเพื่อการบริหาร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม

ภาพ/ข่าว : ไชยา สอนไชยา