วิทยาลัยการบิน การศึกษา และวิจัยนานาชาติ ม.นครพนม หารือความร่วมมือด้านวิชาการกับบริษัทเอกชน

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2024-01-06 17:02:31 347

วันที่ 6 มกราคม 2567 เวลา 09.00 น. ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับ นายสนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรม พร้อมคณะ ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมและหารือความร่วมมือทางวิชาการกับวิทยาลัยการบิน การศึกษา และวิจัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยนครพนม โดยมี พลอากาศเอกวรฉัตร ธารีฉัตร คณบดีวิทยาลัยการบิน การศึกษา และวิจัยนานาชาติ พร้อมบุคลากรให้การต้อนรับ ณ วิทยาลัยการบิน การศึกษา และวิจัยนานาชาติ (เขตพื้นที่ฐานบิน)

ภาพ/ข่าว : พัฒนะ พิมพ์แน่น