ม.นครพนม จัดโครงการกิจกรรมพัฒนาเครื่องมือประเมินมาตราฐานวิชาชีพ ประจำปีการศึกษา 2566

นายไชยา สอนไชยา 2024-01-09 15:15:11 810

วันที่ 9 มกราคม 2567 เวลา 08.30 น. ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธานกล่าวเปิดงาน โครงการกิจกรรมพัฒนาเครื่องมือประเมินมาตราฐานวิชาชีพ ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ขจิต ณ กาฬสินธุ์ รองอธิการบดีวิชาการ กล่าวรายงาน ถึงวัตถุประสงค์ของการจัดกิจกรรม เพื่อพัฒนาเครื่องมือประเมินมาตราฐานวิชาชีพหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช) และหลักสูตรประกาศนียบัตรชั้นสูง (ปวส) ทุกสาขาวิชา และให้มีการประเมินวิชาชีพนักศึกษา ระดับ ปวช.3 และ ปวส.2  พร้อมด้วยคณะกรรมการพัฒนาเครื่องมือประเมินมาตราฐานวิชาชีพ (แต่ละสาขา)  ของคณะ/วิทยาลัย ในสังกัดมหาวิทยาลัยนครพนม เข้าร่วมกิจกรรม   ณ ห้องประชุมพนมนาคา ชั้น 5 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม

โดยในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สิทธิพงศ์ อินทรายุทธ ผู้ช่วยอธิการบดี ฝ่ายวิชาการอาชีวศึกษา เป็นวิทยากรในการชี้แจงแนวทางการพัฒนาเครื่องมือประเมินมาตราฐานวิชาชีพ ระดับอาชีวศึกษา มหาวิทยาลัยนครพนม

ภาพ/ข่าว : ไชยา สอนไชยา