ม.นครพนม ประชุมให้ความรู้และร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ เพื่อขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยสู่การจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลก (QS World University Rankings

นายไชยา สอนไชยา 2024-01-09 15:37:10 733

วันที่ 9 มกราคม 2567 เวลา 13.00 น.   มหาวิทยาลัยนครพนม ประชุมให้ความรู้และร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ เพื่อขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยสู่การจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลก (QS World University Rankings)ประชุมในรูปแบบออนไลน์  โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุ้งลาวัลย์ เอี่ยมกุศลกิจ  รองอธิการบดี ฝ่ายกิจการพิเศษและประกันคุณภาพการศึกษา เป็นประธาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และผู้บริหารจากคณะ / วิทยาลัย /ผู้อำนวยการ และบุคลากรเข้าร่วมประชุมให้ความรู้และร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ เพื่อขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยสู่การจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลก (QS World University Rankings) และได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.ชิระวัฒน์ วัฒนพานิช ตำแหน่ง รองผู้อำนวยการศูนย์เทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มาเป็นวิทยากรบรรยาย ในหัวข้อ QS World University Rankings วันนี้ในรูปแบบออนไลน์ ณ ห้องแพงพนม ชั้น 4 อาคารสารสนเทศเพื่อการบริหาร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม

ภาพ/ข่าว : ไชยา สอนไชยา