ม.นครพนม ประชุมคณะกรรมการฝ่ายสูจิบัตร และประชาสัมพันธ์ เตรียมพร้อมงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยนครพนม

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2024-01-09 16:25:29 411

วันที่ 9 มกราคม 2567 เวลา 10.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุ้งลาวัลย์ เอี่ยมกุศลกิจ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษและประกันคุณภาพการศึกษา เป็นประธานประชุมเตรียมความพร้อมคณะกรรมการฝ่ายสูจิบัตร และประชาสัมพันธ์ เพื่อเตรียมพร้อมงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยนครพนม ประจำปีการศึกษา 2565 ณ ห้องแพงพนม ชั้น 4 อาคารสารสนเทศเพื่อการบริหาร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม (เขตพื้นที่ศรีโคตรบูรณ์)

โดยที่ประชุมวันนี้ได้หารือหลายประเด็นถึงการเตรียมความพร้อม ทั้งเรื่องการสื่อสารและประชาสัมพันธ์กิจกรรม การอำนวยความสะดวกแก่บัณฑิตและญาติบัณฑิต การให้บริการเครือข่ายสัญญาณทางโทรศัพท์และงานสารสนเทศในพื้นที่ การให้บริการจุดรับสัญญาณการถ่ายทอดสดงานพระราชพิธี เส้นทางการเดินรถและจุดจอดรถของญาติบัณฑิต ตลอดจนการเตรียมพร้อมพิธีมอบปริญญากิตติมศักดิ์ และเข็มเชิดชูเกียรติของมหาวิทยาลัยนครพนม

เบื้องต้นงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยนครพนม ประจำปีการศึกษา 2565 มีบัณฑิตที่ลงทะเบียนเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรกว่า 1,300 คน (ข้อมูล ณ วันที่ 9 มกราคม 2567) โดยกำหนดจัดขึ้นในห้วงระหว่างวันที่ 7-9 กุมภาพันธ์ 2567 ทั้งนี้ จะมีความชัดเจนหลังประชุมร่วมกับคณะส่วนล่วงหน้าในการลงพื้นที่อีกครั้ง วันที่ 11 มกราคม 2567 นี้

ภาพ/ข่าว : พัฒนะ พิมพ์แน่น