ม.นครพนม ประชุมคณะกรรมการฝ่ายฝึกซ้อมบัณฑิตและตรวจสอบความเรียบร้อยบัณฑิตบริเวณจุดตรวจโลหะ

นายไชยา สอนไชยา 2024-01-17 15:47:33 443

วันที่ 17 มกราคม 2567 เวลา 15.00 น. มหาวิทยาลัยนครพนม จัดประชุมคณะกรรมการฝ่ายฝึกซ้อมบัณฑิตและตรวจสอบความเรียบร้อยบัณฑิตบริเวณจุดตรวจโลหะ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เกรียงไกร ผาสุตะ ผู้ช่วยอธิการบดี ฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิลปวัฒนธรรม เป็นประธาน พร้อมด้วยคณะกรรมการและเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้อง  เข้าร่วมประชุม ณ ห้องพนมเมธี ชั้น 5 อาคารสารสนเทศเพื่อการบริหาร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม

ภาพ/ข่าว : ไชยา สอนไชยา