ม.นครพนม ประชุมคกก.เตรียมความพร้อมจัดประชุมคณะกรรมการวิจัยและนวัตกรรมและประชุมสามัญที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย

นายไชยา สอนไชยา 2024-01-18 15:22:20 722

วันที่ 18 มกราคม 2567 เวลา 13.30 น.  ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วยคณะกรรมการเข้าร่วมประชุม เพื่อเตรียมความพร้อมจัดประชุมคณะกรรมการวิจัยและนวัตกรรมและประชุมสามัญที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย  ในระหว่างวันที่ 17 - 18 กุมภาพันธ์ 2567  ณ ห้องพนมเมธี ชั้น 5 อาคารสารสนเทศเพื่อการบริหาร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม

ภาพ/ข่าว : ไชยา สอนไชยา