ม.นครพนม ประชุมคณะกรรมการดำเนินงานด้านแปลภาษา (QS World University Rankings)

นายไชยา สอนไชยา 2024-01-22 15:59:56 521

วันที่ 22 มกราคม 2567 เวลา 13.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุ้งลาวัลย์ เอี่ยมกุศลกิจ  รองอธิการบดี ฝ่ายกิจการพิเศษและประกันคุณภาพการศึกษา เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปุณณฑรีย์ เจียวิริยบุญญา ผู้ช่วยอธิการบดี ฝ่ายประชาสัมพันธ์และวิเทศสัมพันธ์ และคณะกรรมการ รองศาสตราจารย์ ดร.ยุวนุช กุลาตี จากคณะวิทยาการจัดการและเทคโนโลยีสารสนเทศ อาจารย์ราชันย์ คูรานา จากคณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ และอาจารย์ระวีวัฒน์ ศรีประดิษฐ์ จากคณะครุศาสตร์  เข้าร่วมประชุม เพื่อร่วมกันดำเนินการแปลภาษาอังกฤษเป็นภาษาไทย เก็บข้อมูลและหลักฐานที่เกี่ยวข้อง เพื่อเตรียมบันทึกข้อมูลลงในระบบ (QS World University Rankings) ณ ห้องพนมรวี ชั้น 5 อาคารสารสนเทศเพื่อการบริหาร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม

ภาพ/ข่าว : ไชยา สอนไชยา