ม.นครพนม ร่วมประชุมคณะกรรมการเตรียมนำนักศึกษาร่วม “งานศิลปวัฒนธรรมอุดมศึกษา ครั้งที่ 22” จ.นครราชสีมา

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2024-01-23 10:43:37 279

วันที่ 22 มกราคม 2567 เวลา 09.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เกรียงไกร ผาสุตะ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิลปวัฒนธรรม ประชุมเตรียมความพร้อมจัดงานศิลปวัฒนธรรมอุดมศึกษา ครั้งที่ 22 “ด๊ะดาดศาสตร์ศิลป์ แผ่นดินสยาม” ผ่านระบบออนไลน์ ร่วมกับ คณะกรรมการส่งเสริมและประสานงานการจัดงานศิลปวัฒนธรรมอุดมศึกษา ทั้งนี้ ที่ประชุมมีกำหนดจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 23-25 กุมภาพันธ์ 2567 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา อ.เมือง จ.นครราชสีมา ซึ่งมหาวิทยาลัยนครพนมจะส่งตัวแทนนักศึกษาเข้าร่วมการแสดงในครั้งนี้ด้วย

ภาพ/ข้อมูล : ธนวิน สาตสิน

ข่าว : พัฒนะ พิมพ์แน่น