ม.นครพนม ประชุมคณะกรรมการส่งเสริมและยกระดับสถาบัน (QS World University Rankings)

นายไชยา สอนไชยา 2024-01-23 11:02:35 577

วันที่ 23 มกราคม 2567 เวลา 09.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุ้งลาวัลย์ เอี่ยมกุศลกิจ  รองอธิการบดี ฝ่ายกิจการพิเศษและประกันคุณภาพการศึกษา เป็นประธานประชุม การส่งเสริมและยกระดับสถาบันให้มีคูณภาพและมาตราฐานสากลเพื่อขับเคลื่อนสู่การจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลก (QS World University Rankings) พร้อมด้วยคณะกรรมการ เข้าร่วมประชุม เพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อยตามวัตถุประสงค์ด้านการศึกษา ภายใต้พันธกิจ 5 ด้าน 1.ด้านการบริหารจัดการองค์กร 2.ด้านการผลิตบัณฑิต 3.ด้านการวิจัย 4.ด้านการบริการวิชาการ 5.ด้านการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม  ณ ห้องพนมเมธี ชั้น 5 อาคารสารสนเทศเพื่อการบริหาร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม

ภาพ/ข่าว : ไชยา สอนไชยา