ม.นครพนม นำเสนอของบประมาณ ป.ป.ช. ดำเนินโครงการบูรณาการต่อต้านการทุจริตและประพฤติมิชอบ ประจำปี 2568

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2024-01-23 15:17:58 265

วันที่ 22 มกราคม 2567 ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมด้วยนายบุญเลิศ โพธิ์ขำ อาจารย์คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัย ร่วมประชุมกับคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (Webex Meeting) ในการพิจารณากลั่นกรองโครงการ และงบประมาณรายจ่ายบูรณาการ ประจำปีงบประมาณ 2568 แผนงานบูรณาการต่อต้านการทุจริตและประพฤติมิชอบ ณ ห้องพนมพัฒน์ ชั้น 4 อาคารสารสนเทศเพื่อการบริหาร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม (เขตพื้นที่ศรีโคตรบูรณ์)

ซึ่งการประชุมครั้งนี้ มหาวิทยาลัยนครพนม ได้นำเสนอโครงการบูรณาการต่อต้านการทุจริตและประพฤติมิชอบ จำนวน 3 โครงการ ประกอบด้วย การถ่ายทอดนวัตกรรมเกี่ยวเนื่องจากงานวิจัยมาตรการป้องกันและปราบปรามการทุจริตคอร์รัปชันในมหาวิทยาลัยของรัฐให้กับนักศึกษามหาวิทยาลัยนครพนม , โครงการเสริมสร้างธรรมาภิบาลในการปลูกฝังจิตสำนึกในการต่อต้านการทุจริต ประพฤติมิชอบแก่นักศึกษามหาวิทยาลัยนครพนม และโครงการนักศึกษาสาขานิติศาสตร์และรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม ถ่ายทอดองค์ความรู้ในการต่อต้านการทุจริต ประพฤติมิชอบและพัฒนาทักษะการใช้กฎหมายในการป้องกันและปราบปรามการทุจริตคอร์รัปชันให้กับประชาชนและผู้นำชุมชน เสนอต่อที่ประชุมของคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ เพื่อพิจารณาของบประมาณ ประจำปี 2568 มาดำเนินการต่อไป

ข่าว : พัฒนะ พิมพ์แน่น