ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม แถลงผลงาน รอบ 3 เดือน

นายไชยา สอนไชยา 2024-01-25 16:26:45 1,075

วันที่ 25 มกราคม 2567 เวลา 13.30 น.  ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม จัดประชุมแถลงผลงานรอบ 3 เดือน กับการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยนครพนม TRANFROM TO NEW S - CURVE มุ่งมั่นสู่การเป็นที่พึ่งของสังคมและชุมชน (ประชุมออนไลน์ Microsoft Teams)  ณ ห้องพนมนาคา ชั้น 5 อาคารสารสนเทศเพื่อการบริหาร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม

ภาพ/ข่าว : ไชยา สอนไชยา