กองพัฒนานักศึกษา นำทัพนักกีฬาเข้ารับฟังโอวาทก่อนเดินทางไปร่วมทำการแข่งขัน กีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 49 ที่จังหวัดนครปฐม

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2024-01-26 10:53:59 489

วันที่ 24 มกราคม 2567 เวลา 14.00 น. ณ สนามกีฬา NPU Sport Complex มหาวิทยาลัยนครพนม (เขตพื้นที่มรุกขนคร) กลุ่มงานกีฬา กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยนครพนม นำทัพนักกีฬาเข้าร่วมรับฟังโอวาทจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เกรียงไกร ผาสุตะ ผู้ช่วยอธิการบดี ฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิลปวัฒนธรรม ในโอกาสที่มหาวิทยาลัยนครพนมส่งตัวแทนนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขัน กีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 49 "นนทรีเกมส์" ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์วิทยาเขตกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม ระหว่างวันที่ 25 มกราคม - 6 กุมภาพันธ์ 2567

โดยการแข่งขันครั้งนี้ มหาวิทยาลัยนครพนม ส่งนักกีฬาเข้าร่วมแข่งขัน จำนวน 4 รายการ ได้แก่ เปตอง จานร่อน โรลเลอร์สกี และกรีฑา ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยนครพนม ขอส่งกำลังใจให้แก่ทีมนักกีฬาทุกคนคว้าเหรียญรางวัลให้ได้มากที่สุดกับการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 49 ในครั้งนี้

ภาพ/ข้อมูล : กลุ่มงานกีฬา กองพัฒนานักศึกษา

ข่าว : พัฒนะ พิมพ์แน่น