ม.นครพนม เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการสร้างความร่วมมือระหว่างหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อขับเคลื่อนหลักสูตรต้านทุจริตศึกษา (Anti-Corruption Education) ระดับพื้นที่

นายไชยา สอนไชยา 2024-01-26 11:15:33 330

วันที่ 26 มกราคม 2567 เวลา 09.00 น.  ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการสร้างความร่วมมือระหว่างหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อขับเคลื่อนหลักสูตรต้านทุจริตศึกษา (Anti-Corruption Education)ระดับพื้นที่ กิจกรรมในครั้งนี้จัดขึ้นโดย สำนักงาน ป.ป.ช. ประจำจังหวัดนครพนม โดยมี นายธันยพัฒน์ ประมวลวิทย์ ผู้อำนวยการสำนักงาน ป.ป.ช.ประจำจังหวัดนครพนม พร้อมเจ้าหน้าที่กลุ่งงานป้องกันการทุจริต สำนักงาน ป.ป.ช.ประจำจังหวัดนครพนม เป็นวิทยากรการบรรยายให้ความรู้ในหัวข้อ การพัฒนาหลักสูตรและสร้างความร่วมมือในการขับเคลื่อนหลักสูตรต้านทุจริตศึกษา (Anti-Corruption Education) และหัวข้อ การกำหนดแนวทางการขับเคลื่อนการพัฒนาและสร้างความร่วมมือในการขับเคลื่อนหลักสูตรต้านทุจริตศึกษา (Anti-Corruption Education)ระดับพื้นที่  ณ ห้องพนมเมธี ชั้น 5 อาคารสารสนเทศเพื่อการบริหาร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม

ภาพ/ข่าว : ไชยา สอนไชยา