ม.นครพนม นำบริษัทเอกชนลงพื้นที่สำรวจความเป็นไปได้ในการสร้างหอพักนักศึกษา

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2024-01-27 19:46:03 346

ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ถนอม ทาทอง รองอธิการบดีฝ่ายแผนและงบประมาณ และผู้ช่วยศาสตราจารย์พงฬ์นธี มณีกุล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายอาคารสถานที่และภูมิทัศน์ นำ ดร.สุรศักดิ์ จำรัสการ ประธานกรรมการ บริษัท ทีฆทัศน์ จำกัด (TEKATATN CO.,LTD.) ลงพื้นที่มหาวิทยาลัยนครพนม เขตพื้นที่มรุกขนคร และเขตพื้นที่พนมบุรินทร์ เพื่อศึกษาพื้นที่ความเป็นไปได้ในการจัดสร้างหอพักนักศึกษา เพื่อรองรับนักศึกษาของมหาวิทยาลัยนครพนม และการสร้างจุดพักสินค้า One Stop Service ในเขตพื้นที่ ต.รามราช อ.เมือง จ.นครพนม เมื่อวันที่ 24 มกราคม 2567

โดย บริษัท ทีฆทัศน์ จำกัด เป็นบริษัทในอุตสาหกรรมก่อสร้างครบวงจรในการบริการด้านวิศวกรรม ทั้งการออกแบบและก่อสร้าง ในงานโครงสร้าง สถาปัตยกรรม และระบบวิศวกรรมประกอบอาคาร

ภาพ : สราวุธ ชิตบัณฑิตย์

ข่าว : พัฒนะ พิมพ์แน่น