ม.นครพนม ประชุมคณะอนุกรรมการจัดทำหลักสูตรการแพทย์แผนไทย ครั้งที่1/2567

นายไชยา สอนไชยา 2024-01-30 15:00:19 673

วันที่ 30 มกราคม 2567 เวลา 13.30 น. มหาวิทยาลัยนครพนม ประชุมคณะอนุกรรมการจัดทำหลักสูตรการแพทย์แผนไทย ครั้งที่1/2567 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุ้งลาวัลย์ เอี่ยมกุศลกิจ  รองอธิการบดี ฝ่ายกิจการพิเศษและประกันคุณภาพการศึกษา เป็นประธานในการประชุมพร้อมด้วย นายแพทย์ขวัญชัย ประเสริฐยิ่ง, รองศาสตราจารย์ ดร. กิ่งกาญจน์ บรรลือพืช, นางเสาวลักษณ์ คำมูลตรี และคณะอนุกรรมการหลักสูตรการแพทย์แผนไทยฯ เข้าร่วมประชุม โดยประชุมหารือและแลกเปลี่ยนข้อมูลเกี่ยวกับโรงพยาบาลแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก ในสังกัดโรงพยาบาลนครพนม กลุ่มจังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน รวมทั้งแหล่งฝึกประสบการณ์วิชาชีพแพทย์แผนไทย เพื่อประกอบการจัดทำหลักสูตรแพทย์แผนไทยที่ตอบสนองต่อความต้องการของผู้รับบริการและนักศึกษา มหาวิทยาลัยนครพนม ณ ห้องประชุมออนไลน์ 1  อาคารเทคโนโลยีดิจิทัล (DC) มหาวิทยาลัยนครพนม

ภาพ/ข่าว : ไชยา สอนไชยา