ม.นครพนม จัดกิจกรรมนำเสนอผลการดำเนินงานเชิงปฏิบัติการ (KM) ประจำปี 2566

นายไชยา สอนไชยา 2024-02-01 13:36:55 620

วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 08.30 น.  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ขจิต ณ กาฬสินธุ์ รองอธิการบดี ฝ่ายวิชาการ เป็นประธาน กิจกรรมนำเสนอผลการดำเนินงานเชิงปฏิบัติการ โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์สินค้าชุมชน ตามแนวทางคูปองวิทย์เพื่อโอทอป และการจัดการความรู้การวิจัยและถ่ายทอดเพื่อการใช้ประโยชน์ (KM) ประจำปี 2566 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กัญลยา มิขะมา ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยนครพนม กล่าวเปิดงานกิจกรรมรายงานผลการดำเนินงานโครงการและรายงานสรุปภาพรวมโครงการและแนะนำคณะกรรมการ อว.ส่วนหน้า จังหวัดนครพนม ณ ห้องพนมนาคา ชั้น 5 อาคารสารสนเทศเพื่อการบริหาร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม

ทั้งนี้ กิจกรรมนำเสนอผลการดำเนินงานเชิงปฏิบัติการ ได้นำเสนอต่อวิทยากรประจำกลุ่ม จำนวน 3 กลุ่ม นำเสนอผลงานวิทยากรประจำ กลุ่มตรวจประเมินผลงานจากการนำเสนอและบอร์ดนิทรรศการของอาจารย์และให้คำแนะนำ

กลุ่มที่ 1 โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์สินค้าชุมชน ตามแนวทางคูปองวิทย์ จำนวน 10 โครงการ

วิทยากรประชุมกลุ่ม ได้แก่

1)ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวุฒิ อินทนนท์
2)นางจุฑารัตน์ ศรีโมรา

กลุ่มที่ 2 โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์สินค้าชุมชน ตามแนวทางคูปองวิทย์ จำนวน 11 โครงการ
วิทยากรประชุมกลุ่ม ได้แก่
1)นายธีระศักดิ์ อุดมโรจนทรัพย์
2)นายสาโรจน์ ศรีรัตน์

กลุ่มที่ 3 โครงการจัดการความรู้การวิจัยและถ่ายทอดเพื่อการใช้ประโยชน์ (KM) จำนวน 5 โครงการ
วิทยากรประชุมกลุ่ม ได้แก่
1)รองศาสตราจารย์ ดร.เชิดชัย โพธิ์ศรี

ภาพ/ข่าว : ไชยา สอนไชยา