ม.นครพนม ร่วมประชุมการนำเสนอข้อมูลงบประมาณรายจ่ายมหาวิทยาลัยต่อคณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาร่างพระราชบัญญัติ งบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2024-02-03 13:17:24 6,510

ระหว่างวันที่ 1-2 กุมภาพันธ์ 2567 มหาวิทยาลัยนครพนม เข้าร่วมรับฟังการพิจารณางบประมาณรายจ่ายของกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) ด้วยสื่ออิเล็กทรอนิกส์ ผ่านโปรแกรม Webex Meeting พร้อมให้ผู้แทนของมหาวิทยาลัยทุกแห่งนำเสนองบประมาณรายจ่ายของมหาวิทยาลัย ต่อคณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาร่างพระราชบัญญัติ งบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 วุฒิสภา โดยมหาวิทยาลัยนครพนม ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมผู้บริหาร และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ได้นำเสนอข้อมูลงบประมาณรายจ่ายของมหาวิทยาลัยต่อที่ประชุม ณ ห้องพนมพัฒน์ ชั้น 4 อาคารสารสนเทศเพื่อการบริหาร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม (เขตพื้นที่ศรีโคตรบูรณ์)

ภาพ : สราวุธ ชิตบัณฑิตย์

ข่าว : พัฒนะ พิมพ์แน่น