ม.นครพนม ประชุมเตรียมการต้อนรับนายกรัฐมนตรี ในโอกาสเดินทางตรวจราชการพื้นที่จังหวัดนครพนม

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2024-02-14 10:31:46 262

วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 17.00 น. ณ ห้องประชุมท่าอุเทน ชั้น 2 ศาลากลางจังหวัดนครพนม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุ้งลาวัลย์ เอี่ยมกุศลกิจ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษและประกันคุณภาพการศึกษา ร่วมประชุมเตรียมการต้อนรับ นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ในโอกาสเดินทางตรวจราชการในพื้นที่จังหวัดนครพนม วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2567 ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยนครพนม ได้รับมอบหมายจากจังหวัดให้เป็นผู้รับผิดชอบสถานที่ในการจัดประชุม และนำเสนอโครงการของมหาวิทยาลัยเพื่อขอรับการสนับสนุนจากรัฐบาล ณ อาคารศรีโคตรบูรณ์ มหาวิทยาลัยนครพนม (เขตพื้นที่ศรีโคตรบูรณ์)

ข่าว : พัฒนะ พิมพ์แน่น