ม.นครพนม ประชุมเตรียมความพร้อมการต้อนรับนายกรัฐมนตรี ในโอกาสเดินทางตรวจราชการพื้นที่จังหวัดนครพนม

นายไชยา สอนไชยา 2024-02-15 15:35:22 473

วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 14.00 น. ณ ห้องพนมรวี ชั้น 5 อาคารสารสนเทศเพื่อการบริหาร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วยผู้บริหารคณะกรรมการเข้าร่วมประชุม เพื่อเตรียมความพร้อมให้การต้อนรับ นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ในโอกาสเดินทางตรวจราชการในพื้นที่จังหวัดนครพนม วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2567 ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยนครพนม ได้รับมอบหมายจากจังหวัดให้เป็นผู้รับผิดชอบสถานที่ในการจัดประชุม และนำเสนอโครงการของมหาวิทยาลัยเพื่อขอรับการสนับสนุนจากรัฐบาล ณ อาคารศรีโคตรบูรณ์ มหาวิทยาลัยนครพนม (เขตพื้นที่ศรีโคตรบูรณ์)

ภาพ/ข่าว : ไชยา สอนไชยา