ม.นครพนม ประชุมคณะกรรมการจัดตั้งคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม ครั้งที่ 1/2567

นางสาววรรณวชิรา จันทะเมธี 2024-02-19 10:35:39 243

วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 09.30 น. ณ ห้องประชุมศิลป์สุภา ชั้น 2 คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม คณะกรรมการจัดตั้งคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม  นำโดยศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม ในฐานะประธานคณะกรรมการที่ปรึกษา พร้อมด้วยนายอุดม  คำจันทร์ กรรมการสภามหาวิทยาลัยนครพนมผู้ทรงคุณวุฒิ ได้ประชุมคณะกรรมการจัดตั้งคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม ครั้งที่ 1/2567 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 เพื่อมอบนโยบายและแนวทางการดำเนินการจัดตั้งคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม ให้เป็นไปตามนโยบายของอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม ในประเด็น Transform to New S – Curve ที่เป็นเป้าหมายของการพัฒนาในระยะยาว ซึ่งสอดคล้องกับยุทธศาสตร์ที่ 8 มหาวิทยาลัยเพื่อการพัฒนาชุมชนและท้องถิ่น (Area-Based and Community University) ซึ่งได้มอบหมายให้คณะกรรมการดำเนินงาน จัดทำ (ร่าง) โครงการจัดตั้งคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม และจัดเตรียมเอกสารที่เกี่ยวข้อง นำเสนอในที่ประชุมครั้งต่อไป

ภาพ/ข่าว : กองนโยบายและแผน สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม