ว.การท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ ประชุมแผนหลักสูตรและงานรับเข้านักศึกษาเพิ่มในปีการศึกษาใหม่

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2024-02-19 15:16:19 290

วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 09.30 น. ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ขจิต ณ กาฬสินธุ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ประชุมร่วมกับบุคลากรวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ เพื่อหารือหลักสูตรการศึกษาและแผนการรับเข้าของนักศึกษา โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรศักดิ์ ยตะโคตร รักษาราชการแทนคณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ และบุคลากร เข้าร่วมประชุม ณ ห้องเพลินพนม ชั้น 1 อาคารศรีโคตรบูรณ์ วิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยนครพนม (เขตพื้นที่ศรีโคตรบูรณ์)

ภาพ : สราวุธ ชิตบัณฑิตย์

ข่าว : พัฒนะ พิมพ์แน่น