ผู้บริหาร ม.นครพนม ลงสำรวจพื้นที่เตรียมดำเนินงานจัดตั้งคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2024-02-19 20:17:47 243

วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 14.00 น. ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.กรไชย พรลภัสรชกร รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ถนอม ทาทอง รองอธิการบดีฝ่ายแผนและงบประมาณ ลงพื้นที่คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม (เขตพื้นที่พนมบุรินทร์) เพื่อพูดคุยหารือถึงหลักสูตรการศึกษากับคณาจารย์สาขาวิชาสถาปัตยกรรม พร้อมนำทีมลงสำรวจพื้นที่บริเวณโดยรอบเพื่อทำการปรับปรุงอาคาร และเตรียมดำเนินงานจัดตั้งคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม โดยมี นายชัยกร บางศิริ คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม คณาจารย์ และบุคลากร ให้การต้อนรับ

ภาพ : สราวุธ ชิตบัณฑิตย์

ข่าว : พัฒนะ พิมพ์แน่น