สาขาวิชานิเทศศาสตร์ดิจิทัล ม.นครพนม ลงพื้นที่บริการวิชาการ "โครงการผลิตสื่อสร้างสรรค์สำหรับเยาวชน" ในพื้นที่โรงเรียนวังกระแสวิทยาคม ต.บ้านผึ้ง อ.เมือง จ.นครพนม

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2024-02-20 16:29:39 301

ระหว่างวันที่ 19-20 กุมภาพันธ์ 2567 สาขาวิชานิเทศศาสตร์ดิจิทัล คณะวิทยาการจัดการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ลงพื้นที่บริการวิชาการและถ่ายทอดองค์ความรู้ผ่าน "โครงการผลิตสื่อสร้างสรรค์สำหรับเยาวชน" โดยมี นางนฤมล ทัดสา ผู้อำนวยการโรงเรียนวังกระแสวิทยาคม เป็นประธานเปิดงาน มี อาจารย์ณัฐพงศ์ เขียวศรี หัวหน้าสาขาวิชานิเทศศาสตร์ดิจิทัล กล่าวรายงาน ณ โรงเรียนวังกระแสวิทยาคม ต.บ้านผึ้ง อ.เมือง จ.นครพนม

ซึ่งโครงการผลิตสื่อสร้างสรรค์สำหรับเยาวชน เป็นการลงพื้นที่บริการวิชาการและถ่ายทอดองค์ความรู้ให้แก่เด็กและเยาวชนโรงเรียนวังกระแสวิทยาคม เพื่อให้เยาวชนเห็นคุณค่าของการเป็นนักสื่อสารสร้างสรรค์ และเกิดแรงจูงใจในการผลิตสื่อสร้างสรรค์ มีความรู้เกี่ยวกับการลำดับภาพและเสียง การจัดองค์ประกอบภาพ การตัดต่อภาพและเสียงในสื่อดิจิทัล รวมถึงเป็นการส่งเสริมและเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้ถ่ายทอดความรู้ความสามารถและให้บริการแก่สังคม อันจะนำไปสู่การพัฒนาชุมชนให้เข้มแข็งอย่างยั่งยืนตามความเชี่ยวชาญในศาสตร์

ภาพ/ข้อมูล : สาขาวิชานิเทศศาสตร์ดิจิทัล

ข่าว : พัฒนะ พิมพ์แน่น