ม.นครพนม ประชุมเจรจาไกล่เกลี่ยการค้างจ่ายเงินเดือนหรือค่าจ้างบุคลากร วิทยาลัยการบิน การศึกษา และวิจัยนานาชาติ

นายไชยา สอนไชยา 2024-02-21 14:39:58 481

วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 13.00 น.  ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม เป็นประธานการประชุมพร้อมด้วยรองอธิการบดี และคณะผู้บริหารบุคลากรเจ้าหน้าที่ วิทยาลัยการบิน การศึกษา และวิจัยนานาชาติ เข้าร่วมประชุม เพื่อพิจารณาเจรจาไกล่เกลี่ยการค้างจ่ายเงินเดือนหรือค่าจ้างบุคลากร จำนวน 22 ราย ณ ห้องพนมเมธี ชั้น 5 อาคารสารสนเทศเพื่อการบริหาร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม

ภาพ/ข่าว : ไชยา สอนไชยา