ม.นครพนม ประชุมหารือเตรียมจัดงาน “NPU Cleaning Day @มรุกขนคร”

นายพัฒนะ พิมพ์แน่น 2024-02-21 16:40:00 730

วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 14.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปุณณฑรีย์ เจียวิริยบุญญา ผู้ช่วยอธิการบดี ฝ่ายประชาสัมพันธ์และวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์พงฬ์นธี มณีกุล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายอาคารสถานที่และภูมิทัศน์ นัดประชุมบุคลากรสำนักงานอธิการบดี (เขตพื้นที่มรุกขนคร) เพื่อหารือเตรียมจัดโครงการ “NPU Cleaning Day @มรุกขนคร” ณ ห้องประชุม ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม (เขตพื้นที่มรุกขนคร)

โดยที่ประชุมได้เปิดโอกาสให้บุคลากรสะท้อนปัญหาต่าง ๆ ภายหลังบุคลากรบางส่วนได้ย้ายเข้ามาประจำการที่อาคารสำนักงานอธิการบดีแห่งใหม่ เพื่อรายงานให้ผู้บริหารรับทราบ ก่อนที่จะหารือเตรียมจัดโครงการ “NPU Cleaning Day @มรุกขนคร” ซึ่งที่ประชุมได้เสนอกิจกรรมต่าง ๆ ให้บุคลากรทำร่วมกัน เช่น การปรับปรุงภูมิทัศน์ด้วยการปลูกต้นไม้สวยงาม การทำความสะอาด Cleaning Day และการรณรงค์ประหยัดพลังงานภายในอาคาร นอกจากเป็นการสร้างบรรยากาศที่ดีของการทำงาน ยังเป็นการสร้างความสามัคคีให้แก่บุคลากรของมหาวิทยาลัยให้ดียิ่งขึ้น โดยกิจกรรมมีกำหนดจัดขึ้น ในวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 ตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป

ทั้งนี้ ยังได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.ธวัชชัย ศุภดิษฐ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนครพนม ร่วมเป็นประธานปลูกต้นไม้กับบุคลากรด้วย ณ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม (เขตพื้นที่มรุกขนคร)

ภาพ/ข่าว : พัฒนะ พิมพ์แน่น